0971.167.739

Làm hàng rào sắt đẹp tại quận 4

Làm hàng rào sắt tại Hóc Môn

Làm hàng rào sắt đẹp tại quận 4. Nhận làm hàng rào chông sắt giá rẻ chất lượng, thi công hàng rào sắt mỹ thuật, hàng rào sắt chống trộm, hàng rào sắt CNC đẹp và thẫm mỹ.

++> Quý khách hàng đang ở thành phố hồ chí minh. Đang tìm đơn vị làm hàng rào sắt đẹp, uy tín, chuyên nghiệp tại quận 4. Hãy liên hệ chúng tôi cơ khí Thành Nhân Phát để được thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ: 0971.167.739

Làm hàng rào sắt đẹp tại quận 4
Làm hàng rào sắt đẹp tại quận 4

Làm hàng rào sắt đẹp tại quận 4

– Làm hàng rào sắt đẹp tại quận 4 giá rẻ và chuyên nghiệp. Thiết kế và lắp đặt các loại hàng rào chông sắt, hàng rào bảo vệ nhà cửa. Nhận tư vấn, thiết kế thi công các loại hàng rào sắt nghệ thuật, hàng rào sắt mỹ nghệ, hàng rào sắt đơn giản, hàng rào sắt chống trộm cho các nhà dân, nhà phố, biệt thự.

– Tư vấn và thi công hàng rào sắt nghệ thuật, các loại hàng rào chống trộm chuyên nghiệp. Thi công ở tất cả các quận huyện thuộc thành phố hồ chí minh, dịch vụ trọn gói.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí xây dựng làm hàng rào sắt tự hào là một trong những dịch vụ cung cấp, thiết kế hàng rào sắt chuyên nghiệp nhất tại Quận 4, TPHCM với nhiều mẫu mã đa dạng và phong cách độc đáo nhất, mang lại một vẽ đẹp hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn.

– Hiện nay công ty chúng tôi chuyên nhận thi công các loại hàng rào sắt như: Hàng rào sắt mũi giáo, hàng rào sắt chống trộm, hàng rào sắt mỹ nghệ, hàng rào sắt nghệ thuật, nhận thi công hàng rào sắt theo yêu cầu vừa hợp phong thủy vừa hợp với phong cách gia chủ.

– Cung cấp dịch vụ làm hàng rào sắt cho các công trình xây dựng nhà dân, khu chung cư, khu công nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện uy tín chất lượng nhất. Đội thợ làm việc tay nghề giỏi, siêng năng, cần cù, sáng tạo cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Thợ làm hàng rào sắt chuyên nghiệp
Thợ làm hàng rào sắt chuyên nghiệp

Làm hàng rào sắt đẹp tại quận 4

– Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công hàng rào sắt mũi giáo, hàng rào sắt chống trộm, hàng rào sắt hộp đơn giản, hàng rào sắt mỹ thuật, mỹ nghệ, dịch vụ làm cửa cổng sắt, cửa sắt pano giá rẻ tại Quận 4, TPHCM.

Chuyên nhận tư vấn, thiết kế, báo giá cho các công trình làm hàng rào sắt, cửa sắt cho quý khách nhiệt tình nhất, với đội ngũ kỹ sư giỏi sẽ có những cách thiết kế phù hợp, chất lượng công trình được nâng cao, vừa rút ngắn thời gian lại tiết kiệm được một khoản chi phí.

Công ty chúng tôi chuyên nhận sơn mới hàng rào sắt, sữa chữa, gia cố các công trình hàng rào sắt, cổng sắt hư hỏng, mang lại sự an toàn và vẽ đẹp ban đầu cho sản phẩm.

Đến với Cơ Khí Thành Nhân Phát, quý khách sẽ có được bảng giá rẻ nhất thị trường, có rất nhiều mẫu mã, màu sắc cho quý khách lựa chon phù hợp với không gian riêng và sở thích của mình. Với trang thiết bị máy móc hiên đại, áp dụng phương pháp khoa học công nghệ vào trong thi công đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ, sản phẩm có độ bền tốt, thẫm mỹ cao nhất. Dịch vụ bảo hành trong thời gian một năm kèm theo đó là sự kiểm tra chất lượng định kỳ và khắc phục mọi sự cố hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ làm hàng rào sắt đẹp tại quận 4

Thành Nhân Phát là đơn vị chuyên thi công các mẫu hàng rào sắt, cửa sắt đẹp, giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất cho các công trình xây dựng nhà ở, khu công nghiệp, chung cư…Dịch vụ làm hàng rào sắt trọn gói theo yêu cầu, theo phong thủy, hợp với phong cách của mỗi gia chủ. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cơ khí xây dựng, đội ngũ thợ có trình độ chuyên môn cao cùng với đó là một quy trình làm việc hiệu quả nhất sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ hài lòng nhất.

1. Làm hàng rào sắt hộp

 • Chuyên thi công hàng rào sắt hộp cho các công trình nhà phố, nhà ở dân dụng.
 • Làm hàng rào sắt hộp chống trộm, thi công hàng rào chống trộm chuyên nghiệp.
 • Làm hàng rào chống sắt bằng các loại sắt hộp, thi công cho công trình nhà phố, nhà cấp 4.
 • Nhận thi công cho nhà xưởng, nhà biệt thự, các tòa nhà cao tầng.
 • Thiết kế các loại chông sắt, giúp bảo vệ trộm đột nhập cho nhà ở, công trình công nghiệp.
  Dịch vụ làm hàng rào sắt hộp đơn giản đẹp
  Dịch vụ làm hàng rào sắt hộp đơn giản đẹp

2. Làm hàng rào sắt nghệ thuật

 • Dịch vụ làm hàng rào sắt nghệ thuật, loại hàng rào cao cấp, có tính thẩm mỹ cao.
 • Làm chông sắt bảo vệ bằng sắt nghệ thuật, các loại thép nguyên thanh, thép cao cấp, thép mỹ nghệ.
 • Thi công cho các công trình biệt thự sân vườn, hay các kho xưởng lớn.
 • Làm các hàng rào khu dân cư, khu chung cư, khu vui chơi giải trí.
 • Nhận làm lưới sắt bảo vệ, các bông sắt bảo vệ, đan lưới sắt chống trộm.
 • Chúng tôi nhận thi công tất cả công trình hàng rào sắt, sửa chữa hư hỏng hàng rào.
  Thi công hàng rào sắt mĩ thuật
  Thi công hàng rào sắt mĩ thuật

3. Làm hàng rào sắt chống trộm

Chuyên nhận lắp đặt các loại hàng rào sắt chống trộm, hàng rào sắt bảo vệ. Thi công làm hàng rào chống trộm chuyên nghiệp, các loại hàng rào có thép gai.

Làm hàng rào chông sắt chống trộm, bảo vệ sân vườn nhà phố. Làm khung sắt hàng rào, hàn khung sắt trước sân liền với cổng rào sắt.

Cung cấp và thi công các mẫu hàng rào sắt chống trộm giá rẻ, chuyên nghiệp. Bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, củng như tài sản ngôi nhà.

Dịch vụ làm hàng rào chông sắt chống trộm
Dịch vụ làm hàng rào chông sắt chống trộm

4. Làm hàng rào chông sắt, lưới sắt

Công ty nhận làm hàng rào chông sắt, thi công chông sắt hàng rào sắt hộp. Gia công các loại chông sắt hàng rào bằng sắt hộp, sắt phi, sắt la.

Làm chông sắt hàng rào sắt nghệ thuật, hàng rào mỹ thuật, hàng rào bảo vệ cao cấp. Làm các loại lưới sắt hàng rào, làm hàng rào lưới sắt B40, đan lưới sắt làm hàng rào.

Thi công làm hàng rào sắt chống trộm
Thi công làm hàng rào sắt chống trộm

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm hàng rào sắt, cửa sắt chuyên nghiệp nhất, đội ngũ thợ năng động, thi công cẩn thận, nhiệt tình trong công việc. sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ nơi đâu, làm việc 24/7 kể cả ngày chủ nhật. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những công trình bền đẹp, chắc chắn, thẫm mỹ, xứng đáng với những đồng tiền mà khách hàng phải bỏ ra.

Thi công tất cả các loại hàng rào sắt, làm hàng rào, xây tường rào đẹp… Hãy liên hệ để được tư vấn, thi công hàng rào sắt giá rẻ nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0971.167.739

ưu điểm của hàng rào sắt mang lại

 1. Bảo vệ an ninh và an toàn: Hàng rào sắt cung cấp một hàng rào chắc chắn và bền bỉ để bảo vệ an ninh và an toàn cho khu vực được bao quanh. Nó có thể ngăn chặn việc xâm nhập trái phép và bảo vệ tài sản, gia đình và cơ sở kinh doanh của bạn.
 2. Tính thẩm mỹ: Rào sắt được thiết kế đẹp mắt và có nhiều lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã để phù hợp với phong cách kiến trúc và nội thất của ngôi nhà hoặc khu vực xây dựng. Hàng rào sắt có thể tạo điểm nhấn thẩm mỹ và tăng giá trị thẩm định cho bất động sản.
 3. Độ bền cao: Sắt là một vật liệu rất chắc chắn và có độ bền cao, đặc biệt khi được sơn phủ chống rỉ sét. Hàng rào sắt có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị ảnh hưởng bởi mưa, gió, nắng, và kháng được các tác động vật lý.
 4. Dễ bảo trì: Rào sắt không yêu cầu nhiều công việc bảo dưỡng phức tạp. Việc lau chùi và bảo dưỡng định kỳ đơn giản có thể giữ cho hàng rào sắt trong tình trạng tốt và tránh được sự suy giảm chất lượng theo thời gian.
 5. Đa dạng và linh hoạt: Hàng rào sắt có thể được tùy chỉnh và thiết kế theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nó có thể được điều chỉnh về kích thước, hình dáng và kiểu dáng để phù hợp với các yêu cầu riêng biệt của từng dự án.

Quy trình thi công hàng rào sắt tại cơ khí Thành Nhân Phát

 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Chúng tôi sẽ cử kĩ thuật đến hiện trường khảo sắt và lấy số đo
 2. Thiết kế và lập kế hoạch: Thành Nhân Phát thực hiện việc thiết kế hàng rào sắt dựa trên yêu cầu và thông tin từ khách hàng. Họ tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và lập kế hoạch sản xuất.
 3. Chọn vật liệu: Cơ khí Thành Nhân Phát chọn vật liệu phù hợp để sản xuất hàng rào sắt. Vật liệu thường là sắt thép chất lượng cao có khả năng chịu lực tốt và chống oxi hóa.
 4. Cắt và hàn: Thợ cắt và hàn các thành phần của hàng rào sắt theo bản vẽ kỹ thuật. Công việc này thường được thực hiện bởi những người lành nghề và có kinh nghiệm trong việc xử lý sắt thép.
 5. Định hình và hoàn thiện: Các thành phần đã được cắt và hàn được định hình theo kích thước và hình dáng cuối cùng của hàng rào sắt. các bề mặt được hoàn thiện bằng cách đánh bóng hoặc sơn phủ để tăng tính thẩm mỹ và chống oxi hóa.
 6. Lắp đặt: Cơ khí Thành Nhân Phát tiến hành lắp đặt hàng rào sắt tại địa điểm đã được chỉ định. Họ đảm bảo rằng hàng rào được lắp đặt chính xác, an toàn và tuân thủ các quy định liên quan.
 7. Kiểm tra và bàn giao: Sau khi hoàn thành lắp đặt, hàng rào sắt sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn. Sau đó, bàn giao hàng rào cho khách hàng,

Thợ làm hàng rào sắt đẹp chuyên nghiệp tại cơ khí Thành Nhân Phát

 • Công ty chúng tôi có đội thợ chuyên làm về sắt thép, chuyên thi công các công trình hàng rào sắt. Và các công trình làm cửa sắt, làm cầu thang sắt, làm lan can sắt…
 • Đội thợ từng làm việc lâu năm về sắt thép, nên có nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm khi thi công, đều được đảm bảo chất lượng, đảm bảo bền đẹp theo thời gian.
 • Chúng tôi có nhiều mẫu mã đẹp, được thiết kế nhiều mẫu mã mới. Giúp cho quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa, mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Các sản phẩm sắt thép đều là hàng cao cấp, được lấy từ các đại lý cấp 1. Nên giá thành cũng tương đối rẻ hơn so với các đơn vị khác.
 • Thời gian thi công nhanh, có đầy đủ thợ thầy. Nên luôn đúng tiến độ hợp đồng, thi công đảm bảo tiến độ mà chất lượng lại tốt.
  ==>Quý khách hàng đang ở quận 4 TPHCM. Đang muốn tìm đơn vị làm hàng rào sắt hộp uy tín, giá cả tốt, hãy liên hệ chúng tôi ngay, để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  Điện thoại: 0971.167.739 MR Tuyên

Báo giá làm hàng rào sắt đẹp tại quận 4

 1. Hàng rào sắt mũi giáo, sắt hộp 20x20x1.2mm, phun sơn 2 lớp, lắp ráp hoàn thiện ==> giá 350.000đ/m2.
 2. Hàng rào sắt mũi giáo, sắt hộp 30x60x1.2mm, phun sơn 2 lớp, lắp ráp hoàn thiện ==>  giá 550.000đ/m2.
 3. Hàng rào bảo vệ sân thượng, sắt hộp 20x20x1.2mm, phun sơn hai lớp, lắp ráp hoàn thiện ==> giá 500.000đ/m2.
 4. Hàng rào sắt đặc 14×14, phun sơn 2 lớp, lắp ráp hoàn thiện ==> giá 450.000đ/m2.
 5. Hàng rào sắt hộp đan ngang dọc đơn giản, sắt hộp 30x60x1.2mm, phun sơn 2 lớp, lắp ráp hoàn thiện ==> giá 650.000đ/m2.
 6. Hàng rào thép gai cuộn tròn, thép mạ kẽm có gắn hình lưỡi dao, lắp ráp hoàn thiện ==> giá 250.000đ/m2.
 7. Hàng rào lưới B40, khung sắt hộp mạ kẽm hoặc sắt V, lắp ráp hoàn thiện ==> giá 350.000đ/m2.
 8. Bông bảo vệ cửa sổ, sắt hộp 13x26x1.2mm, phun sơn 2 lớp. lắp ráp hoàn thiện ==> giá 460.000đ/m2.
 9. Cửa sắt pano kính cường lực 8 ly, sắt hộp 40x80x1.4mm, phun sơn 2 lớp, lắp ráp hoàn thiện ==> giá 1.500.000đ/m2.
 10. Lan can ban công, sắt hộp 30x60x1.2mm, phun sơn 2 lớp, lắp ráp hoàn thiện ==> giá 600.000đ/m2.
 11. Hàng rào hoa sắt mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ nghệ, nghệ thuật, báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ chi tiết.

Xem thêm: Làm cửa sắt đẹp tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *