0971.167.739

Làm cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức

Thi công cửa sắt tại quận Thủ Đức

Làm cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức

Công ty chúng tôi nhận làm cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức. Chuyên thi công và lắp đặt cửa sắt pano, cửa cổng sắt, cửa đi sắt 2 cánh, 4 cánh., cửa cnc, cửa sắt mỹ thuật, sơn tĩnh điện, cửa sắt giả gỗ…cung cấp dịch vụ làm cửa sắt trọn gói giá rẻ, làm cửa theo phong thủy cho các công trình nhà dân, nhà phố, nhà ống, biệt thự, khu chung cư tại TPHCM.  Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí cùng với thợ thi công có tay nghề giỏi, thái độ nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong công việc cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ hài lòng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi cung cấp các kích thước, hình dạng, màu sắc và chất liệu để tạo ra các mẫu cửa sắt độc đáo và phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẽ và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để đôi bên được vui vẽ hợp tác và hoàn thành công việc suôn sẽ, thuận lợi hơn, mang đến những cánh cửa sắt đẹp mà bạn hằng ao ước. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ nhận được một dịch tốt số 1 tại quận Thủ Đức mà còn nhận được bảng báo giá thi công trọn gói với giá thành bằng giá sĩ mà chưa cơ sỡ nào cạnh tranh được.

Làm cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức
Làm cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức

Thợ làm cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức

Thợ làm cửa sắt tại quận Thủ Đức, thi công cửa sắt giả gỗ, cửa cổng sắt, cửa đi sắt kính, cửa hoa sắt mỹ thuật, mỹ nghệ…trọn gói, giá rẻ. Nhận tư vấn lắp đặt cửa sắt nhà đẹp, cửa sắt phong thủy, làm cửa sắt nhà ở dân dụng, thi công cửa sắt các công trình xây dựng lớn nhỏ uy tín tại quận Thủ Đức. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí cùng với thợ thi công có tay nghề giỏi, thái độ nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong công việc cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ hài lòng nhất.

Chuyên nhận tư vấn – thiết kế – gia công các hạng mục về cơ khí xây dựng như: cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, cầu thang, lan can, mái tôn, mái ngói… chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi với truyền thống làm cửa sắt từ lâu đời, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao sẽ tạo ra những cải tiến mới, sản phẩm mang tính đột phá, luôn áp dụng tối đa khoa học kỹ thuật hiện đại vào thi công nhằm rút ngắn tiến độ, gia tăng độ tinh xảo của mỗi sản phẩm nhằm gửi tới từng công trình nhà dân, khu công nghiệp, phân xưởng, xí nghiệp, nhà kho, khu chung cư một dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ làm cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức

 • Làm cửa cổng sắt, cửa sắt hộp pano, cửa đi sắt kính 2 cánh – 4 cánh, cửa sắt tôn, cửa inox.
 • Làm cửa sổ sắt, cửa kính cường lực, cửa lùa sắt, cửa thoát hiểm, cửa sắt chống trộm.
 • Làm cửa sắt giả gỗ, cửa sắt sơn tĩnh điện, cửa sắt sơn mạ kẽm, cửa sắt sơn dầu cao cấp.
 • Làm cửa hoa sắt mỹ thuật, cửa sắt mỹ nghệ, cửa sắt nghệ thuật cắt laze, cửa nhôm đúc.
 • Làm cửa sắt đặc uốn hình hoa văn, cửa sắt gắn hình bông gang đẹp, đa phong cách.
 • Làm cửa sắt theo yêu cầu, cửa sắt hợp phong thủy, nhận tư vấn thiết kế cửa sắt đẹp.
 • Làm cửa sắt phòng trọ, cửa sắt nhà dân cấp 4, nhà ở dân sinh, cửa sắt các công trình lớn nhỏ.
 • Làm cửa sắt phòng trọ, cửa sắt kiot, nhà dân, nhà phố, nhà xưởng, nhà kho, khu chung cư.
 • Làm cửa kéo sắt, cửa nhôm kính, nhận làm cửa kéo đài loan, cửa cuốn tự động chuyên nghiệp.
 • Làm hàng rào sắt, khung sắt chống trộm, lan can ban công sắt, bông bảo vệ cửa sổ, cầu thang sắt.
 • Làm các mặt hàng cơ khí như bàn ghế, tủ kệ, giàn phơi đồ, xe đẩy hàng, nhận sơn mới, sữa chữa cửa sắt.

Dịch vụ làm cửa sắt tại quận Thủ Đức, với tiêu chí cửa đẹp nhà sang – an toàn tiết kiệm, chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách để để chia sẽ hay cung cấp dịch vụ làm cửa sắt.

Dịch vụ làm cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức
Dịch vụ làm cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức

ưu điểm cửa sắt mang lại

 1. Độ bền cao: Cửa sắt được làm từ các loại vật liệu chất lượng cao như sắt, thép, nhôm, inox, v.v. Điều này giúp cho cửa sắt có độ bền cao, chống chịu được mọi thời tiết và bảo vệ an ninh tốt.
 2. Khả năng chống cháy: Cửa sắt được làm từ vật liệu có khả năng chống cháy cao, do đó nó được sử dụng phổ biến trong các khu vực có nguy cơ cháy nổ như nhà máy, công ty, v.v.
 3. Khả năng tùy chỉnh: Cửa sắt có thể được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc và chất liệu.
 4. Tính thẩm mỹ: Cửa sắt được thiết kế tinh tế, độc đáo và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều lựa chọn về kiểu dáng, hoa văn, màu sắc và chất liệu, cửa sắt có thể tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hay công trình.

Quy trình thi công cửa sắt

 1. Thiết kế: Thiết kế cửa sắt bao gồm việc lựa chọn kích thước, hình dạng, chất liệu và màu sắc. Khi đã có thiết kế, tiến hành lấy kích thước chính xác cho việc sản xuất.
 2. Chế tạo: Sau khi đã có thiết kế, các bộ phận của cửa sắt sẽ được cắt, hàn, đánh bóng và sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt khỏi ăn mòn và hao mòn.
 3. Vận chuyển: Các bộ phận cửa sắt sẽ được vận chuyển đến công trình để tiến hành lắp đặt.
 4. Lắp đặt: Thành nhân Phát sẽ tiến hành lắp đặt các bộ phận cửa sắt theo thiết kế đã được chấp thuận trước đó. Quá trình lắp đặt có thể bao gồm cắt, hàn, lắp ghép và kiểm tra độ an toàn và tính thẩm mỹ của cửa sắt.
 5. Kiểm tra và bàn giao: Khi hoàn thành việc lắp đặt,Thành Nhân Phát sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và bàn giao cửa sắt cho khách hàng.

+ Cửa sắt là vật liệu ngoài trời dễ hoen rỉ nên được chúng tôi sơn lót đầy đủ, trét bột matit ATM kín ở các khe hở để nước mưa không thể vào bên trong .nên của sắt của chúng tôi thường có độ bền cao, đẹp, thẩm mỹ và luôn được quý khách hàng hài lòng.

Thi công cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức
Thi công cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức

Báo giá một số hạng mục làm cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức

Cửa sắt pano: Sắt hộp 30x60x1,2mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn 2 lớp đầy đủ => giá 1.150.000đ/m2.

Cửa sắt pano: Sắt hộp 40x80x1,2mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn 2 lớp đầy đủ => giá 1.300.000đ/m2.

Cửa cổng: Sắt hộp 30x60x1,2mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn 2 lớp đầy đủ => giá 1.100.000đ/m2.

Cửa cổng: Sắt hộp 40x80x1,2mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn 2 lớp đầy đủ => giá 1.400.000đ/m2.

Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 12x12mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ, hoàn thiện 2 lớp sơn => giá 480.000đ/m2.

Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 14x14mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ, hoàn thiện 2 lớp sơn => giá 580.000đ/m2.

Hàng rào sắt: Mũi giáo, chi tiết hoa văn, sắt hộp 20x20x1,2mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn 2 lớp => giá 550.000đ/m2.

Lan can cho ban công: Sắt hộp 30x60x1,2mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế, hoàn thiện 2 lớp sơn => giá 650.000đ/m2.

Ghi chú:
1. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
2. Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển
3. Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế
4. Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

Tại sao quý khách nên chọn thi công cửa sắt giá rẻ tại quận Thủ Đức chúng tôi

+ Sản phẩm mà công ty chúng tôi thi công được bảo hành, vận chuyển sản phẩm tận nơi và miễn phí lắp đặt .

+ Đảm bảo giá cạnh tranh nhất cho các sản phẩm cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, cầu thang sắt, lan can trên toàn khu vực TPHCM.

+ Gia công nhanh gọn, bền đẹp, cẩn thận, đúng quy trình kỹ thuật, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng ..

+ Công ty chúng tôi có đội thợ gia công có tay nghề giỏi, đam mê công việc, có khả năng tư duy sáng tạo cao sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên.

+ Sản phẩm chúng tôi gia công có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với mọi sự lựa chọn của khách hàng..

+ Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng quý khách hàng. Hiểu được quý khách cần gì, muốn gì trong chiếc cửa cổng sắt đẹp của mình để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách.

+ Không vì lợi nhuận cá nhân, luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng trên hết. Nên chúng tôi làm việc có tinh thần trách nhiệm cao. uy tín, luôn lựa chọn vật liệu sắt không rỉ có chất lượng vào thi công, cẩn thận, chắc chắn để có độ bền cao, lựa chọn màu sơn có độ bám lâu, khó bị phai màu hay bong tróc.

Liên hệ Cơ Khí Thành Nhân Phát 

Ngoài ra làm cửa sắt tại quận Thủ Đức  còn nhận thi công trên tất cả các Quận Huyện lân cận trên địa bàn TP. HCM như: Thợ làm cửa sắt tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, , Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, , Quận Gò vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú. Thợ làm cửa sắt tại Bình Dương, thợ làm cửa sắt tại Biên Hòa và các khu vực lân cận.

==>Quý khách hàng còn đang chần chừ không biết lựa chọn chất liệu và thiết kế cho các cánh cửa của nhà mình như thế nào thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để có được sự tư vấn tận tình và sở hữu cánh cửa cổng đẹp không bao giờ lỗi mốt. Liên Hệ :  Hotline: 0971.167.739

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *