0971.167.739

Đơn vị chống dột mái tôn tại Dĩ An

Thi công mái tôn tại Bến Cát

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Dĩ An nhanh hiệu quả tiết kiệm chi phí

Đơn vị chống dột mái tôn tại Dĩ An hiệu quả tiết kiệm .Bạn có thể sử dụng dịch vụ chống dột mái tôn tại cơ khí Thành Nhân Phát hoặc có thể tự sử lý chống dột mái nếu nhà xưởng, nhà kho sau một thời gian dài sử dụng bị dột dẫn đễn thấm nước vào trong nhà xưởng gây ảnh hưởng xấu đến hàng hóa và tiến độ sản xuất của công nhân viên làm việc trong nhà xưởng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách sử lý chống dột, thấm nhà xưởng. Và mách nhỏ các bạn một vài địa chỉ có thể tư vấn và sử lý vấn đề chống dột nhà xưởng, nhà ở, công ty hoặc xí nghiệp….tại Dĩ An Bình Dương.

Đơn vị chống dột mái tôn tại Dĩ An

Cơ khí Thành Nhân Phát cung cấp đội thợ chuyên chống dột mái tôn với nhiều năm kinh nghiệm thi công sửa chữa và chống dột mái tôn, mái ngói, mái nhà xưởng, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, sẽ mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ chống dột tại tphcm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và Sửa chữa mái tôn và đội ngũ kỹ thuật lành nghề Dịch vụ chống dột nhà xưởng luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng ở bất kì công trình nào với quy mô lớn nhỏ.
Mỗi công trình, chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách đang tìm đơn vị chống dột mái tôn nhà xưởng, nhà kho, nhà máy,…tại Dĩ An Bình Dương. Liên hệ hotline: 0971.167.739 Mr Tuyên để được tư vấn

Đơn vị chống dột mái tôn tại Dĩ An
Đơn vị chống dột mái tôn tại Dĩ An

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng dột mái tôn tại Dĩ An

Do nước ta thường xuyên hứng chịu mưa nên cũng dễ tác động tới bề ngoài của ngôi nhà. Chính vì vậy, gia cố mái tôn bằng các biện pháp chống dột mái nhà xưởng ngay từ đầu sẽ gia tăng độ bền và thời gian chịu đựng trước những ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Sau đây là một vài nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng dột trên mái tôn.
 • Do quá trình thi công lắp đặt mái tôn không đạt chất lượng.
 • Chọn mái tôn chất lượng kém dẫn đến nhanh hư hỏng.
 • Do quá trình ăn mòn của nước mưa lâu ngày, sử dụng lâu năm.
 • Nước thấm len lõi theo những lỗ đinh vít tôn.
 • Vận chuyển tôn để lợp mái không tránh khỏi những vét trầy sướt, lâu ngày sẻ bị ăn mòn theo nước mưa làm cho tôn bị thủng gây dột.
 • Dị vật từ trên cao rơi trúng vào mái tôn, như cành cây hay cây bị gãy rơi lên mái tôn, nhà cao rơi vật dụng xuống mái tôn nhà mình.
 • Dột do tràn sóng điểm tiếp giáp nối tôn giao nhau.
 • Dột giữa điểm tiếp giáp mái tôn 2 nhà.
  Thợ chống dột mái tôn tại Dĩ An
  Thợ chống dột mái tôn tại Dĩ An

Làm thế nào để nhận biết chống dột mái tôn hiệu quả tại Dĩ An

Công việc đầu tiên để sử lý chống dột mái nhà xưởng là bạn phải nhận biết mái tôn bị dột ở điểm nào để từ đó đưa ra phương pháp chống dột đúng và triệt để. Ví dụ như mái tôn bị dột do mưa lớn từ khe hở tiếp giáp giữa 2 nhà mà bạn lại đi chống dột lỗ đinh thì không bao giờ hiệu quả chỉ làm cho bạn tốn mất thời gian và tiền bạc, mà mái tôn, mái ngói nhà bạn vẫn bị dột không chừng lại bị dột nặng hơn. Dưới đây là một vài gạch đầu dòng giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các điểm dột trên mái tôn để sử lý.

 • Quan sát trực tiếp bằng mắt thường.
 • Kiểm tra toàn bộ mái tôn tất cả những điểm mà bạn ghi ngờ bị dột
 • Quan sát nhận diện vị trí dột xuống trần nhà mà bạn thy từ dưới trần nhà để có thể xác định chính xác.
 • Kiểm tra những mũi đinh vít có bị xuống cấp không.
 • Kiểm tra nhũng điểm mái tôn bị rỉ sét nặng.
 • Nên kiểm tra nhận diện vị trí mái tôn bị dột chính xác nhất để có thể áp dụng.

Đơn vị chống dột mái tôn tại Dĩ An – Cơ khí Thành Nhân Phát sẽ xử lí triệt để và hiệu quả nhất cho bạn.

– Cung cấp một số vật tư chống dột mái tôn như:

Tùy theo tình trang thực tế của mái tôn mà bạn có thể lựa chọn vật tư chống dột mái tôn, mái ngói, mái tôn xi măng… Phù hợp. Bên dưới là một vài vật tư phổ biến.

 • Xử dụng băng keo dán mái tôn.
 • Chống dột mái tôn bằng xăng và xốp.
 • Keo silicon dán mái tôn.
 • Tôn lá chống dột.
 • Đinh vít chuyên dụng.
 • Màng chống dột cho mái tôn.
 • Tấm dán chống dột mái tôn.
  Xửa lí và chống dột mái tôn hiệu quả tại Dĩ An
  Xửa lí và chống dột mái tôn hiệu quả tại Dĩ An

 Đơn vị chống dột mái tôn tại Dĩ An cùng Phương pháp xử lí chống dột sau:

1. Thay thế đinh vít rỉ sét bị hỏng, gia cố lại toàn bộ đinh bị lỏng cho mái tôn

+ Khoan bắn vít gia cố thay thế đinh vít đã xử dụng lâu năm.

Nếu đinh vít tôn bị hỏng bạn cần thay thế, ốc cố định mái tôn bị hỏn cần thay thế mới. bạn phải nên là theo nhũng bước sau, đầu tiên tiến hành dùng máy bắn vít (máy khoan chuyên dụng) tháo nhũng con đinh vít cũ ra, rồi sau đó mới tiến hành thay thế đinh vít mới. Lưu ý chỉ nên tháo con đinh vít nào ra thì nên bắn con mới vào vì tháo ra đồng loạt mái tôn sẻ không còn tróc bám kết nối rất dễ bay và bị lệch lỗ đinh gây cho mái tôn bị nhiều khuyết điểm hơn.

Nếu các lỗ đinh vít bị rộng lỗ, bạn nên bắn keo hoặc dùng miếng dán chống dột để có thể khắc phục, và bắn keo silicon lên tất cả đinh vít xà gồ để có thể đảm bảo tuyệt đối mái tôn không bị dột lỗ đinh lại. Đây là phương pháp chống dột vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả.

2. Chống dột mái tôn bị thủng ở vị trí sóng tôn chìm, sóng tôn nổi

 • Chống dột mái nhà – Tôn bị thủng ở vị trí giữa tấm
  Xử lý nhũng vị trí mái tôn bị thủng lỗ ở giữa sóng vị trí tôn thủng ở giữa, rất nhiều trường hợp mái tôn bị thủng ở giữa tấm do thi công bắn vít không chú ý, hoặc khi vận chuyển trong thi công gây cho tôn bị rỉ sét mục làm tôn bị thủng.
 • Phương pháp chống dột cho trường hợp này như sau:
  Với vết xước thủng nhỏ: Sử dụng keo silicon dán mái tôn hoặc màng chống dột tôn dán bịt lỗ thủng lại.
 • Chống dột mái tôn bị thủng ở vị trí sóng tôn chìm, sóng tôn nổi

Với vết xước thủng lớn từ 5cm đến 10cm: vệ sinh bề mặt tôn vị trí dột sạch sẽ đế keo có thể bám tốt hơn, sử dụng màng chống dột khổ lớn dán lên những tuổi thọ màng chỉ 1 đến 2 năm tạm thời, nếu muốn lâu dài bạn nên dùng miến tôn nhỏ bắn y vê hoặc dùng đinh vít dù để giữ cho tôn được giữ nguyên rồi tiến hành bắn keo quanh miếng tôn chống dột.
Đây là cách chống thấm dột mái tôn an toàn, hiệu quả thường được đa số người dân áp dụng.

3. Chống dột mái tôn bị hở hoặc thủng ở nơi tiếp giáp.

Các vị trí tôn được chồng lên nhau tiếp giáp nhau gọi là vị trí tiếp giáp sóng. Quá trình tôn tiếp súc lâu ngày với mưa gió, làm cho vị trí tiếp giáp bị bay lật, lõng đinh khi mưa kèm gió to sốc nước ngược vào những vị trí tôn gối sóng gây dột, nhưng bạn hãy yên tâm vì trường hợp này rất dể sử lý, bạn chỉ cần bắt vít lai những vị trí này là được, có thể bắn thêm keo vào những vị trí này.

4. Tôn bị gãy sóng gây đọng nước trên tôn tại những vị trí thấp trũng.

Với trường hợp này bạn nên khắc phục như sau: Dùng đinh vít khoan vào sóng nổi ngay vị trí sóng tôn bị gãy thấp trũng rồi dùng dây kẽm cột vào một chiếc gậy rồi từ từ kéo những chỗ bị biến dạng thấp trũng trở về hình dạng ban đầu. Làm từ từ khi nào mái tôn không bị trũng nữa, hạn chế không được dẫm đạm lên chỗ tôn đã bị gãy, dùng 1 đoạn vê 3 cm để gánh không để cho vị trí bị gãy không bị trũng lại.

5. Chống dột Mái tôn giáp tường bị dột ở vị trí tiếp giáp với khe tường hoặc mái tôn nhà hàng xóm.

 • Xử lý mái tôn bị dột tiếp giáp với chân tường nhà liền kề, xử lý khe hở giữa mái tôn và tường.Nếu mái tôn nhà bạn gặp phải trường hợp này thì có 2 giải pháp sử lý hiệu quả.Chống thấm mái tôn giáp tường, Xử dụng hồ vữa xi măng đắp kín khe hở giữa 2 nhà để nước mưa không bị chảy vào khe tiếp giáp.Xử dụng băng keo chống dột mái tôn để dán lên vị trí tiếp giáp 2 nhà, hoặc xử dụng tôn lá khổ 1000cm/2000cm có thể cắt đôi tấm thành khổ 500cm dùng đinh đóng, đinh vít gia cố tôn chắc chắn không bị gió bay như vậy là bạn đã hoàn toàn xử lý được hoàn toàn tôn bị dột vị trí tiếp giáp 2 nhà.

  Vừa hiệu quả vừa dễ xử dụng để khắc phục xử lý mái tôn vào mùa mưa.

6. Mái tôn bị dột do axit có trong nước mưa ăn mòn.

+ Có giải pháp hiệu quả cho trường hợp này.
Bạn có thể mua sơn dầu ngoài tiệm sắt hoặc tiệm sơn, trước khi sơn phủ chống rỉ sét bạn nên vệ sinh sạch sẽ bề mặt mái tôn trước khi tiến hành phun sơn hoặc dùng cọ quét lên bề mặt mái tôn, như vậy sẻ làm mái tôn được bảo vệ không bị ăn mòn nữa. Như vậy mái tôn nhà bạn đã trở nên như mới mà không lo bị hư hỏng thêm

Liên hệ tư vấn và báo giá mới nhất. Hotlnie: 0971.167.739

Xem thêm: Làm mái tôn tại Dĩ An

Xem thêm: Thi công cửa sắt tại Dĩ An

cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *